Làm thế nào để nhận trọn năm ưu đãi sinh viên độc quyền từ Samsung?

Học thật chill với deal sinh viên - Hàng chính hãng giá cực ghiền
Ưu đãi cực ghiền lên đến 50%, hỗ trợ thu cũ đổi mới, trả góp 0%

Bạn đang là sinh viên? Bạn đang muốn mua các sản phẩm thiết bị thông minh để phục vụ nhu cầu tự học hoặc phát triển đời sống văn hóa nhưng bị trở ngại lớn về kinh phí? Đừng quá lo lắng, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn quy trình nhận trọn vẹn một năm ưu đãi sinh viên độc quyền, thỏa sức mua sắm các mặt hàng công nghệ với giá giảm đến 50% từ Samsung.

Chương trình ưu đãi sinh viên của Samsung là gì?

Là một thương hiệu điện tử nổi tiếng được biết đến với Tivi, Điện thoại thông minh, Tai nghe …, Samsung được biết đến với sự chú trọng đến chất lượng. Điều này khiến họ trở thành tập đoàn kinh doanh lớn nhất của Hàn Quốc.

Ngoài ra, với phương châm hướng đến lợi ích cộng đồng, trở thành người bạn đồng hành, thân thiết hơn với các sinh viên cũng như tăng cường lợi ích cho từng sinh viên, Samsung đã và đang thực hiện chương trình “Độc quyền sinh viên – trọn năm ưu đãi” (gọi tắt là “ưu đãi sinh viên”)

Nếu bạn là sinh viên đang học tập bậc đại học và trên đại học tại Việt Nam có thể sử dụng mã sinh viên, cùng các văn bản liên quan tới trường đại học của mình để nhận ưu đãi.

Do số lượng sinh viên tự học và tự phát triển đời sống văn hoá trên các thiết bị di động đang tăng lên, chúng tôi đem tới Chương trình ưu đãi sinh viên với tên gọi “Độc quyền sinh viên - Trọn năm ưu đãi” là nơi để các sinh viên sở hữu toàn bộ hệ sinh thái Galaxy thuận tiện hơn. Qua chương trình này, chúng tôi cũng hướng tới trở nên thân thiết hơn với các sinh viên cũng như tăng cường lợi ích cho từng sinh viên.

Mỗi sinh viên cũng chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất để hưởng ưu đãi. Bạn cũng có thể mời bạn bè tham gia cửa hàng trên để tích điểm và nhận nhiều ưu đãi khác.

Sau khi đăng ký thông tin thành công, Samsung sẽ gửi mã xác thực về SMS/Email đã đăng ký. Sinh viên truy cập sshop.vn/sinhvien, đăng nhập Tài khoản Samsung (nếu chưa có thì tạo mới) và nhập mã xác thực để vào trang mua hàng.

Lợi ích từ chương trình ưu đãi sinh viên của Samsung

Khi bạn mua sắm từ chương trình ưu đãi sinh viên của Samsung, bạn sẽ được giảm giá đáng kinh ngạc lên đến 50% cho tất cả các sản phẩm. Samsung sẽ cho bạn 1 năm mua sắm với mức giá ưu đãi sinh viên thoải mái tuy nhiên không quá tổng số lượng sản phẩm được quy định như sau:

Tổng số lượng sản phẩm ưu đãi sinh viên được mua trong 1 năm

Tổng số lượng sản phẩm ưu đãi sinh viên được mua trong 1 năm

Bên cạnh đó, bạn còn nhận nhiều quyền lợi đặc biệt:

  • Hỗ trợ thu cũ đổi mới.
  • Trả góp 0% lãi suất: Áp dụng cho đơn hàng trên 5 triệu.
  • Giao hàng miễn phí: Chỉ từ 2-5 ngày.
  • 7 ngày đổi trả miễn phí: Trải nghiệm hết ga.
  • Đặt mua trực tuyến, nhận ngay tại cửa hàng.
  • Đồng hành 24/7: Tổng đài miễn phí gọi là có ngay.

Làm thế nào để nhận ưu đãi sinh viên của Samsung?

Bạn sẽ được nhận ưu đãi siêu dễ dàng chỉ với 4 bước sau:

1. Đăng ký thông tin

Bạn điền đầy đủ thông tin vào “Phần đăng ký thông tin” tại đây.

Sau đó điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

Đăng ký ưu đãi sinh viên một lần, nhận ưu đãi cả năm!

Đăng ký ưu đãi sinh viên một lần, nhận ưu đãi cả năm!


2. Nhận mã xác thực

Bạn sẽ được nhận mã xác thực thông qua SMS/Email từ Samsung ngay sau khi bạn đăng ký thành công:

Nhận mã xác thực qua Email/SMS đã đăng ký

Nhận mã xác thực qua Email/SMS đã đăng ký


3. Tạo tài khoản mua hàng

Bạn truy cập vào sshop.vn/sinhvien, nhập tài khoản Samsung của bạn (nếu chưa có thì bạn tạo mới)
Lưu ý: Tài khoản Samsung dùng để mua hàng khác với đăng ký thông tin chứng minh bạn đang là sinh viên ở bước 1.
Trong quá trình tạo tài khoản mua hàng, bạn nhập mã xác thực đã được gửi ở bước 2.

Nhập mã xác thực tạo tài khoản mua hàng

Nhập mã xác thực tạo tài khoản mua hàng


4. Mua hàng và tận hưởng ưu đãi

Sau khi hoàn thành 3 bước trên, bạn sẽ nhận được thông báo xác thực hoàn tất và có thể tiến hành mua hàng, tận hưởng ưu đãi

Xác thực tài khoản hoàn tất

Xác thực tài khoản hoàn tất


Đối với ưu đãi sinh viên, bạn sẽ được toàn quyền truy cập vào khu vực mua hàng dành riêng cho sinh viên theo đường link https://shop.samsung.com/vn/multistore/vnepp/sinhvien

Trang mua hàng dành riêng cho người tham gia ưu đãi sinh viên

Trang mua hàng dành riêng cho người tham gia ưu đãi sinh viên

Giờ đây bạn đã hoàn thành và có thể trãi nghiệm mua sắm ưu đãi.
Hãy cố gắng kết hợp chiết khấu Samsung của bạn với phần lớn các ưu đãi để tối đa hóa khoản tiết kiệm của bạn.

Hình sản phẩm bên dưới bạn sẽ thấy với ưu đãi sinh viên, bạn sẽ được mua màn hình thông minh M5 dòng 24inch với giá ưu đãi, chiết khấu giảm đến 50% so với giá thực tế trên thị trường (dù đã giảm 5%). Thật là tuyệt vời đúng không nào?

Lưu ý

Bạn nên so sánh giá sản phẩm (ngay trang ưu đãi sinh viên) và giá sản phẩm thực tế cho người không hưởng ưu đãi. Samsung luôn có nhiều chương trình khuyến mãi cũng như giảm giá liên tục.

Có nhiều trường hợp giá được ưu đãi cho sinh viên lại cao hơn giá đang áp dụng chương trình giảm giá khác. Trong tình huống đó bạn cứ thoải mái mua sản phẩm nào có giá giảm sâu hơn nhé!

Gợi ý:  Với quyền lợi và ưu đãi lớn như vậy, các bạn sinh viên nếu không có nhu cầu sử dụng sản phẩm cũng có thể mua giùm hoặc bán lại cho người thân, người có nhu cầu. Khi đó bạn có thể hưởng tiền chiết khấu chênh lệch đó.

Như sản phẩm màn hình M5 24inch phía trên, bạn mua với giá 3.9 triệu, bạn có thể bán lại cho người có nhu cầu theo giá sản phẩm niêm yết là 7 ~ 7.9 triệu. Khi đó bạn sẽ có từ 3-4 triệu tiền lời rồi nè.

F.A.Q – Các câu hỏi thường gặp

Tất cả mọi người có thể được sử dụng ưu đãi sinh viên của Samsung không?

Không. Chương trình chỉ dành riêng cho sinh viên đang theo học một trường đại học/cao đẳng bất kỳ và có phương tiện nhận dạng hợp lệ là sinh viên (thẻ sinh viên), bạn sẽ đăng ký tài khoản và sẽ được truy cập vào trang sản phẩm ưu đãi sinh viên của Samsung.

Nếu bạn không phải là sinh viên có thể tham khảo chương trình "Thu cũ đổi mới Samsung" đang "rần rần" hiện nay. 

Sản phẩm nào có trong chương trình ưu đãi sinh viên của Samsung?

Samsung cho phép bạn mua các sản phẩm: Thiết bị di động, phụ kiện di động, thiết bị đeo, máy tính bảng và màn hình. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm và thiết bị đều có giới hạn mua sắm tối đa. Bạn nên tham khảo điều kiện và điều khoản trước khi tiến hành mua sắm.

Có thể sử dụng giảm giá, ưu đãi sinh viên của Samsung tại cửa hàng không?

Không. Chương trình này chỉ áp dụng khi bạn tiến hành mua sắm trên cửa hàng trực tuyến Samsung. Bạn có thể nhận sản phẩm tại cửa hàng nhưng phải tiến hàng đặt mua trực tuyến. Samsung có chính sách 7 ngày đổi trả nếu bạn nhận được sản phẩm bị lỗi hoặc bị trầy xước khi giao nhận hàng.

Làm thế nào để đặt hàng và mua sắm trực tuyến?

Bạn có thể đặt một đơn hàng trên Cửa hàng Trực tuyến Samsung với những bước đơn giản sau:

  1. Từ trang web, bạn tham khảo các sản phẩm và chọn mua bằng cách nhấn chọn "Mua ngay".
  2. Bạn có thể lựa chọn "Tiếp tục mua hàng" hoặc "Thanh toán" để kết thúc.
  3. Trong trang Thanh toán, bạn cung cấp các Thông tin giao hàng, Thông tin hóa đơn.
  4. Bạn có thể lực chọn các hình thức thanh toán phù hợp và hoàn thành đơn hàng.

Làm cách nào để biết rằng đơn đặt hàng và ưu đãi sinh viên đã áp dụng thành công?

Với chương trình ưu đãi sinh viên, sau khi đặt hàng, bạn sẽ nhận được một thư điện tử xác nhận rằng đã nhận được yêu cầu đặt hàng của bạn kèm theo số tham chiếu đơn hàng và chi tiết sản phẩm mà bạn đã đặt ("Xác nhận đơn hàng").

Hoặc bạn sẽ nhận được tin nhắn điện thoại xác nhận đơn hàng với thông tin mã đơn hàng mà bạn đã đặt.

Riêng đối với trường hợp "trả tiền khi nhận hàng", bạn cần nhấp chọn vào đường dẫn trong email mua hàng để xác nhận thông tin đặt hàng.

Có thể hủy đơn hàng được hay không?

Bạn được yêu cầu nhập kĩ các thông tin cần thiết khi mua hàng và thực hiện thanh toán. Do vậy, Trung tâm Chăm sóc Khách hàng 1800 588 889 - nhánh số 6 của Samsung sẽ chỉ hỗ trợ bạn cập nhật thông tin trước khi có vận đơn do các lỗi về kĩ thuật của hệ thống.

Các thay đổi sau khi đã có vận đơn sẽ bị từ chối tiếp nhận.

Có thể mua hàng qua điện thoại không?

Không. Tất cả các giao dịch mua phải được thực hiện thông qua cửa hàng trực tuyến của Samsung.

Lời kết

Bạn nên theo dõi sát sao các chương trình giảm giá, ưu đãi sinh viên của Samsung. Nhiều sản phẩm sẽ được cập nhật liên tục xuyên suốt chương trình. Với trọn vẹn một năm ưu đãi mình nghĩ bạn sẽ không tìm thấy ở nơi nào khác chương trình ưu đãi độc quyền và hấp dẫn như vậy. 

Hi vọng sau khi đọc xong bài chia sẻ về ưu đãi sinh viên của Samsung này, bạn sẽ “tậu” ngay cho mình nhiều sản phẩm điện tử ưng ý phục vụ cho việc học tập và đời sống tinh thần của chính bản thân. Đừng quên chia sẻ bài viết này cho nhiều người cùng biết nhé. Mãi yêu!

Đăng ký ngay thông tin

Đăng ký một lần, nhận ưu đãi cả năm!

Ready?